LỜI CHÀO HIỆU TRƯỞNG

Quá trình toàn cầu hóa đang trở nên rộng khắp, và ngày càng được mở rộng. Sự giao lưu giữa các nền kinh tế cũng dẫn tới sự giao thoa về văn hóa và phong tục, tập quán. Trong sự phát triển đó nảy sinh rất nhiều các vấn đề về bất đồng ngôn ngữ, sự khác nhau về văn hóa, phong tục tập quán. Vì vậy sự hiểu biết đúng đắn, sự nhận thức chính xác về khác biệt văn hóa trở nên rất quan trong. Trong bối cảnh toàn cầu hóa,Việt Nam cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Nền kinh tế Việt Nam phát triển nhanh chóng do với sự đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các công ty lớn của Nhật Bản như Toyota, Honda, Canon…. Vì vậy với những người có năng lực và vốn tiếng Nhật tốt sẽ có thể chiếm giữ được những chức vụ cao trong các tập đoàn này.

Được sự cho phép của bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam, để phục vụ nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng của các học viên, Chúng tôi đã thành lập trường Nhật ngữ Giang Anh tại thành phố Hà Nội. Với phương châm “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”, Chúng tôi cung cấp cho các học viên từ các kĩ năng tiếng Nhật cơ bản đến những kĩ năng tiếng Nhật cao cấp. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các học viên. Và đặc biệt hơn hết, hiện tại Chúng tôi đang sử dụng phương pháp đào tạo tiếng Nhật tiên tiến đang được áp dụng tại các trường Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản.Vì vậy trình độ tiếng Nhật của các học viên sau một thời gian có sự tiến bộ rõ rệt.

Không những vậy, tại trường học của Chúng tôi với kinh nghiệm cũng như có nhiều quan hệ với những trường Nhật ngữ, cao đẳng, các trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản nên hàng năm đã giúp đỡ hàng chục các em học sinh đi du học tại Nhật Bản. Hiện tại các học sinh sau khi tốt nghiệp các khóa học tại trường Nhật ngữ Giang Anh hiện đang sống và học tập tại các thành phố lớn của Nhật như thành phố Osaka, thành phố Fukuoka.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành, cùng góp một phần sức nhỏ bé của mình để chấp cánh cho nhưng ước mơ của các Bạn. Nào hãy cùng tham gia, trải nghiệm những giờ học vui vẻ, sôi động và đầy bổ ích cùng Chúng tôi.