Phương trâm đào tạo

Với mục tiêu là “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”, chúng tôi hướng đến một nền giáo dục tiên tiến, chất lượng và hiệu quả. Tùy vào từng năng lực của từng học viên Chúng tôi có những định hướng đào tạo thích hợp để phát huy tối đa năng lực của học viên.

Phương pháp đào tạo chuyên nghiệp

Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất kĩ thuật khang trang, và đặc biệt hơn hết đó chính là một hệ thống các phương pháp đào tạo tiếng Nhật tiên tiến đang được áp dụng tại các trường Nhật Ngữ hàng đầu của Nhật Bản. Cùng với các tiết học chuyên môn về cách tìm việc làm, cách phỏng vấn, cách tìm nhà ở… thì các học viên có thể thích ứng nhanh sau khi đến Nhật.

Học viên đỗ chứng chỉ tiếng Nhật tăng hàng năm

Ngoài trang bị các kiến thức cơ bản tiếng Nhật khi, thì chúng tôi có các khóa học luyện thi kì thi năng lực tiếng Nhật hiệu quả, giúp học viên có thể thi đỗ một cách dễ dàng. Số lượng học viên thi đỗ chứng chỉ tiềng Nhật cấp 5,4,3,2,1 tăng lên hàng năm.

Mối liên hệ Nhà trường – học sinh khăng khít

Trường của Chúng tôi có đại diện bên Nhật Bản nên những thông tin về học tập và cuộc sống của các học viên ngay lập tức đến được gia đình của các học viên. Việc trao đổi và giữ liên lạc giữa Nhà trường – học sinh – gia đình ngày trở nên mật thiết, giúp cho học sinh có thể tập trung vào học tập và gia đình học viên yên tâm khi con cái mình sinh sống và học tập tại nước ngoài.