10 Oct 2018

Á HẬU LỆ HẰNG CÙNG TRƯỜNG NHẬT NGỮ GIANG ANH TRAO HỌC BỔNG TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ TẠI TRƯỜNG THPT NGÔ GIA TỰ

Ngày 06/10/2018, á hậu Hoàn vũ 2015 Lệ Hằng đã cùng đại diện trường Nhật ngữ Giang Anh đã đến thăm và làm việc tại trường THPT Ngô Gia Tự – thành phố Bắc Ninh nhân dịp khai giảng khoá học tiếng Nhật miễn phí do trường Nhật ngữ Giang Anh tổ chức.

Á hậu Lệ Hằng được chào đón nồng nhiệt trong vòng vây của hàng trăm bạn học sinh THPT đang theo học tại trường. Các bạn học sinh vô cùng phấn khích, hào hứng tham gia giao lưu và chia sẻ cùng á hậu Lệ Hằng về những hiểu biết, trải nghiệm của bản thân về đất nước Nhật Bản.

Lệ Hằng chia sẻ cô vô cùng yêu mến những tinh hoa văn hoá và ẩm thực của đất nước mặt trời mọc, khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên theo đuổi đam mê học tiếng Nhật để nâng cao trình độ của bản thân cũng như mở ra các cơ hội việc làm sau này.

Cuối buổi giao lưu, đại diện trường nhật ngữ Giang Anh và á hậu Lệ Hằng đã trao phần thưởng cho các bạn học sinh, động viên và khich lệ các bạn học sinh nỗ lực cố gắng phấn đấu trong học tập để đạt được thành tích xuất sắc nhất trong kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Á hậu Lệ Hằng cùng trường Nhật ngữ Giang Anh chụp ảnh lưu niệm với ban giám hiệu và tập thể giáo viên, học sinh

trường THCS Ngô Gia Tự – Bắc Ninh