22 Aug 2018

TUYỂN SINH DU HỌC KỲ THÁNG 4/2019

TRƯỜNG NHẬT NGỮ GIANG ANH
TUYỂN SINH DU HỌC KỲ THÁNG 4/2019

???THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KÌ T4/2019???

✨Trường Nhật ngữ Giang Anh hiện đang liên tục khai giảng các khoá học mới cho học sinh có nhu cầu du học Nhật Bản kì tháng 04/2019. Nhà trường hiện đang áp dụng các chương trình học bổng hấp dẫn như MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ DỊCH VỤ VÀ XỬ LÍ HỒ SƠ (Từ 22tr-66tr) đối với các bạn học sinh có điểm tốt nghiệp THPT đạt khá, giỏi.

✨Hiện tại, trường Nhật ngữ Giang Anh đã đón tiếp đại diện của học viện tiếng Nhật GAG về tuyển sinh tại trường. Học viện tiếng Nhật GAG tại Fukuoka là một trong những ngôi trường uy tín lâu năm với chất lượng giảng dạy tiếng Nhật hàng đầu Nhật Bản. Trường hiện có cả đội ngũ cán bộ viên người Việt Nam chuyên phụ trách đời sống, hỗ trợ tìm việc làm thêm và nhiệt tình giúp đỡ các bạn học sinh nhanh chóng hoà nhập với đất nước Nhật Bản.

✨Bên cạnh đó, học viện tiếng Nhật GAG luôn có những chính sách học bổng trước khi nhập học hấp dẫn, lên đến 400.000yen và các chương trình học bổng khác trong và sau khi nhập học dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt. Học viện tiếng Nhật GAG đã và đang đào tạo các thế hệ học sinh ưu tú. Với trình độ tiếng Nhật vững vàng, các bạn học sinh sau tốt nghiệp hiện đang làm việc và sinh sống ổn định trên đất nước Nhật Bản.

✨Mọi chi tiết xin liên hệ qua fanpage hoặc Hotline: 0963888830