22 Aug 2018

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ GAG – TUYỂN SINH

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ GAG
TUYỂN SINH DU HỌC KỲ THÁNG 4/2019

???HOA HẬU HOÀN VŨ PHẠM HƯƠNG TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG DU HỌC SINH NHẬT BẢN TẠI HỌC VIỆN TIẾNG NHẬT GAG???

✨✨Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương đã có chuyến công tác và làm việc tại học viện tiếng Nhật GAG. Tại đây, cô đã có dịp trải nghiệm một ngày làm du học sinh tại học viện tiếng Nhật GAG và chia sẻ những cảm nghĩ của bản thân.

✨✨Học viện tiếng Nhật GAG tại Fukuoka là một trong những ngôi trường uy tín lâu năm với chất lượng giảng dạy tiếng Nhật hàng đầu Nhật Bản. Trường hiện có cả đội ngũ cán bộ viên người Việt Nam chuyên phụ trách đời sống, hỗ trợ tìm việc làm thêm và nhiệt tình giúp đỡ các bạn học sinh nhanh chóng hoà nhập với đất nước Nhật Bản.

✨✨Bên cạnh đó, học viện tiếng Nhật GAG luôn có những chính sách học bổng trước khi nhập học hấp dẫn, lên đến 400.000yen và các chương trình học bổng khác trong và sau khi nhập học dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt. Học viện tiếng Nhật GAG đã và đang đào tạo các thế hệ học sinh ưu tú. Với trình độ tiếng Nhật vững vàng, các bạn học sinh sau tốt nghiệp hiện đang làm việc và sinh sống ổn định trên đất nước Nhật Bản.

?HỌC BỔNG TRƯỚC KHI NHẬP HỌC
Học viện tiếng Nhật GAG sẽ dựa trên tổng điểm tốt nghiệp THPT 3 môn Toán+Ngữ văn+Anh văn để đưa ra các mức học bổng khác nhau cho các em tân sinh viên của nhà trường:
?Học bổng cho các em học sinh được 12.00 ~ 28.00 điểm.
?Học bổng 30,000 Yên dành cho các bạn tân sinh viên thi đỗ các kì thi năng lực tiếng Nhật như: NAT-TEST 4 kyu, JLPT N4, J-TEST trình độ E, JLAN-Test J4 trước khi nhập học tại trường

?HỌC BỔNG TRONG KHI HỌC TẠI TRƯỜNG
?Học bổng 20,000 Yen/01 tháng dành cho các bạn học sinh đạt trình độ N1
?Học bổng 10,000 Yen/01 tháng dành cho các bạn học sinh đạt trình độ N2
?Học bổng 3,000 Yen/01 tháng dành cho các bạn học sinh đạt trình độ N3
?Học bổng 5,000 Yen/06 tháng dành cho các bạn học sinh đi học đầy đủ 100%
?Học bổng 3,000 Yen/06 tháng dành cho các bạn học sinh đi học đầy đủ 98%

?HỌC BỔNG SAU KHI TỐT NGHIỆP
?Học bổng 100,000 Yen dành cho các bạn học sinh thi đỗ đại học Quốc lập.
?Học bổng 50,000 Yen dành cho các bạn học sinh thi đỗ các trường đại học khó.